"Trái tim tôi sợ rằng nó sẽ phải chịu đựng", cậu bé nói với nhà ảo thuật một đêm khi họ nhìn lên bầu trời trăng sao "Hãy nói với bạn rằng nỗi sợ hãi của đau khổ sẽ tệ hơn chính bản thân đau khổ. bao giờ phải chịu đựng khi đi tìm những giấc mơ của nó. "

Mỗi vài thập kỷ một cuốn sách được xuất bản làm thay đổi cuộc sống của độc giả của nó mãi mãi. Alchemist là một cuốn sách. Với hơn một triệu bản được bán trên khắp thế giới, The Alchemist đã trở thành một tác phẩm cổ điển hiện đại, được mọi người ngưỡng mộ. Cuốn quyến rũ quyến rũ của Paulo Coelho, bây giờ bằng tiếng Anh lần đầu tiên, sẽ làm say đắm và truyền cảm hứng cho độc giả của độc giả hơn cho các thế hệ tiếp theo.

Alchemist là câu chuyện huyền diệu của Santiago, một cậu bé chăn cừu Andalusian đang khao khát đi du lịch để tìm kiếm một kho báu thế giới như xa hoa như bất kỳ ai từng tìm thấy. Từ nhà của mình ở Tây Ban Nha, anh ta đã đi đến các thị trường của Tangiers và qua sa mạc Ai Cập đến một cuộc chạm trán định mệnh với nhà giả kim.

Câu chuyện về những kho báu Santiago tìm thấy trên đường đi dạy chúng ta, như chỉ có một vài câu chuyện, về sự khôn ngoan thiết yếu của lắng nghe trái tim chúng ta, học cách đọc những chú ý rải rác dọc theo con đường của cuộc sống, và trên tất cả, theo những ước mơ của chúng ta.